Công ty cổ phần đầu tư Sky Phoenix

Lời giới thiệu

 Cuộc thi Hoa Hậu  Người Việt Toàn Cầu 2020 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi­ từ 18 - 60 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu:Quý Phái - Tinh tế - Thành Công - Trách Nhiệm”.

Được chia ra làm 02 bảng

• Bảng Ms dành cho độ tuổi từ 18 - 34.

• Bảng Mrs dành cho độ tuổi từ 35 - 60

 Thí sinh tham gia Hoa Hậu  Người Việt Toàn Cầu 2020 sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

 Trở thành “Hoa Hậu Người Việt Toàn Cầu 2020” sẽ là động lực để họ cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị của bản thân. Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Xem thêm

Tin Tức - Sự Kiện