VÕ THỊ TƯỜNG VI DÀNH DANH HIỆU MISS KINDNESS CUỘC THI MRS & MISS VIETNAM GLOBAL 2019


31/12/2019

SAU CHUNG KẾT CUỘC THI MRS & MISS VIETNAM GLOBAL 2019 ĐƯỢC DIỂN RA TẠI THỔ NHĨ KỲ, VỚI QUÁ TRÌNH 7 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BTC - BGK VÀ ĐÔNG ĐẢO THÌ SINH KHÁC, GIẢI "MISS KINDNESS" XỨNG ĐÁNG THUỘC VỀ VÕ THỊ TƯỜNG VI - SBD 177 BỞI SỰ NHÂN ÁI CỦA CÔ ĐÃ CHINH PHỤC VÀ ĐỂ LẠI NHIỀU ẤN TƯỢNG ĐẸP TRONG LÒNG MỔI NGƯỜI. HÃY CÙNG TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ BẢN THÂN VÀ CÔNG VIỆC CỦA CÔ :

 

 

Cô may mắn được sinh ra trong một gia đình truyền thống về nghành Y và nghành giáo dục với các thành viên trong gia đình làm trong nghành Y và trong nghành giáo dục. Có thể từ truyền thống gia đình từ bé cô sống trong gia đình có 5 thế hệ, ông bà, cha mẹ anh em, con cháu luôn ôn hòa yêu thương, luôn sẵn sành sống cho đi và giúp đỡ mọi người xung quanh mình.

 

 

 

                                                                                  Các thành viên trong đại gia đình của cô

 

 

Sau khi tốt nghiệp Đại Học Y Dược TPHCM, cô đã may mắn được nhận vào làm việc tại Bệnh viên Răng Hàm Mặt Trung Ương, 201A Nguyễn Chí Thành, phường 12, Quận 5, TPHCM với vai trò là một chuyên viên phòng Kế hoạch tổng hợp, chuyên viên đào tạo và là chuyên viên về quản lý chất lượng. Với công việc của một chuyên viên đào tạo, quản lý chất lượng cô luôn mong muốc tìm ra cách nào có thể mang lại chất lượng tốt nhất cho người bệnh về thể chất, tinh thần và chất lượng điều trị, làm thế nào để nhân viên bệnh viện làm việc trong môi trường thoải mái nhất có thể, làm thế nào để những nhà cung cấp đến với bệnh viện mình, họ luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng phục vụ cho mọi người. Trong thời gian công tác tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, cô được học rất nhiều từ kinh nghiệm, được trải nghiệm một môi trường làm việc thân thiện, nhân ái, đoàn kết luôn lấy chữ Tâm làm đầu, đi đến đâu cũng cảm nhận được tình yêu thương, đồng cảm, gắn bó từ ánh mắt nụ cười luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 

 

 

Chương trình phẫu thuật nụ cười bệnh viên Răm Hàm Mặt Trung Ương

 

Được sống và làm việc trong môi trường giàu lòng nhân ái càng giúp coorenf luyện, bồi dưỡng nhân cách sống. Cô chia sẽ :" Vi biết ơn tất cả thầy cô, bạn bè đồng nghiệp và tất cả tình yêu thương của gia đình và mọi người trong toàn nghành Y tế Việt Nam đã luôn yêu thương ủng hộ Vi trong suốt thời gian qua, Vi gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám Đốc bệnh viện, Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019 đã tạo cho Vi cũng như những chị em khác có cơ hội kết nối yêu thương, kết nối lan tỏa những giá trị đẹp cùng nhau xây dựng quê hương. Vi hạnh phúc khi đạt được giải "Miss Kindness", đây là bắt đầu hành trình, Vi nghĩ mình chỉ là một bông hoa tươi thắm giữa cuộc đời này, Vi mong muốn là người kết nối lan tỏa những giá trị tốt đẹp của hàng vạn bông hoa tươi thắm cùng nhau xây dungwjmoojt xã hội tốt đẹp hơn và chính danh hiệu "Nhân Ái" cũng nhắc nhỡ Vi luôn sống xứng đáng những gì thầy cô, gia đình và mọi người yêu thương".

 

 

 

 

Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, cô còn dành thời gian hàng tuần hướng dẫn lớp thiền, yoga cộng đồng cho sinh viên và giảng viên Đại học Y Dược TPHCM vào ngày cuối tuần.

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                      Lớp yoga 

 

Song song với việc hướng dẫn thiền yoga cho sinh viên đại học Y Dược với mong muốn các bạn sẽ được khỏe hơn, luôn tràn đày năng lượng với tư duy tích cực  luôn giữ tâm "thầy thuốc như mẹ hiền" cô còn hướng dẫn nhóm sinh hoạt cộng đồng DCI cùng nhau giao trồng hạt giống tốt, chia sẽ, đồng cảm với những nỗi đau của người khác và sống với tinh thần "cho đi" với lòng biết ơn đến mọi người.

 

 

Đồng cảm yêu thương, chia sẻ và đồng hành cùng nhau làm việc thiện lành vì một thế giới ngày mai tốt đẹp hơn đến với mọi người xung quanh ta.

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật