VÕ NHẬT PHƯỢNG RẠNG RỠ TRỞ VỀ NƯỚC SAU KHI ĐĂNG QUANG MISS SUPER LADY OF THE WORLD


24/12/2019

MISS AMBASSADOR GLOBAL - VÕ NHẬT PHƯỢNG TRONG TRANG PHỤC TƯƠI TẮN RẠNG RỠ TẠI SÂN BAY SAU KHI ĐOẠT NGÔI VỊ CAO NHẤT MISS SUPER LADY OF THE WORLD 2019 TẠI HÀN QUỐC.

 

 

Tối qua vào lúc 22 giờ, Võ Nhật Phượng đã đáp chuyến bay từ Seoul - Hàn Quốc trở về Thành Phố Hồ Chí Mình sau khi chính thức dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Super Lady Of The World 2019 - tại Hàn Quốc vừa qua.

 

 

 

                                                                                           

                                                                               Cái ôm thân yêu gửi đến mẹ khi cô vừa ra khõi sân bay

 

 

Xuất hiện trong bộ trang phục tươi tắn, nhưng cô vẫn thu hút được được những người đang có mặt ở sân bay lúc ấy. Gia đình và những người yêu mến cô đã chuẩn bị rất chu đáo để chào đón tân Miss Super Lady Of The World - Hàn Quốc. Ba mẹ cô đã có mặt từ rất sớm, tại đây các người thân bạn nè yêu thương cô đã đứng xếp hàng chờ sẵn để mừng Võ Nhật Phượng trở về nước với sự nồng hậu chưa từng có. Chứng kiếm khoảnh khắc ấy, NTK Nhật Phượng ( nhà thiết kế thời trang - công việc hiện tại của cô) vô cùng bất ngờ và xúc động.

 

 

 

                                                                                         

 

                                                                                        Võ nhật phượng hạnh phúc bên hai đấng sinh thành

 

 

 

 

 

                                                  Bạn bè và những người thương yêu cô đều có mặt để chào đón chúc mừng cô

 

 

Bước sang lĩnh vực thiết kế thời trang từ con đường người mẫu chuyên nghiệp, song NhậtPhượng vẫn không ngần ngại thử sức mình trong các cuộc thi sắc đẹp và tài năng. Điều quan trọng nhất là qua các cuộc thi cô học hỏi thêm nhiều cơ hội chia sẻ, giao lưu từ những trải nghiệm mới. Cô xúc động cho biết : "Cuộc thi đã mang lại rất nhiều bất ngờ, đưa tôi đi hết từ niềm vui này đến niềm vui khác". Sau khi đăng quang Miss Super Lady Of The World, cô bày tỏ thêm: " Nếu không nghĩ về đất nước Việt Nam thì có lẽ Phượng không vượt qua được cái lạnh để tập luyện kiên trì và thành công như bây giờ. Có được thành quả của ngày hôm nay, tôi rất biết ơn bố mẹ, gia đình, những người chị em đã luôn yêu thương và giúp đỡ Nhật Phượng trong những lúc khó khăn nhất, thiếu tự tin nhất. Và thành tựu hôm nay là thành tựu gửi đến tất cả những người yêu thương Nhật Phượng".

 

 

 

Tối ngày 22/12, tại Seoul- Hàn Quốc đã diễn ra đê chung kết Miss Super Lady Of The World 2019, với phần tranh tài của 8 nhan sắc đến từ các nước với các phần thi trang phục áo tắm, dạ hội..... như tất cả các cuộc thi nhan sắc khác. Võ Nhật Phượng là thí sinh đến từ Việt Nam đã thuyết phục tất cả các Ban Giám Khảo và dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi.

 

 

 

 

Sau hai giải Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 và Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019, MISS SUPER LADY OF THE WORLD được xem là một hành trình “đi để trưởng thành” nhiều hơn của Võ Nhật Phượng. Đăng quang ngôi hoa hậu cuộc thi này là một thành tích bất ngờ ngoài mong đợi,, mang đến cho Nhật Phượng những cảm nhận sâu sắc. Cô khẳng định: “Giải thưởng này là nguồn khích lệ rất lớn giúp Phượng có thêm niềm tin vào con đường mình lựa chọn!”.

 

 

 

                                                                               Võ Nhật Phương với nụ cười rạng rỡ tại sân bay 

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật