Varis Hân Hạnh Tài Trợ Chương Trình Mrs Vietnam Global 2018


12/03/2018

VARIS - HƯƠNG THƠM TINH TẾ ĐẾN TỪ PARIS

Người phụ nữ nào cũng luôn mong muốn xuất hiện một cách thật xinh đẹp và ấn tượng trong mắt người đàn ông mà cô ấy yêu thương, đặc biệt là mùi hương nước hoa cô ấy dùng cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu. Nhắc đến nước hoa, lại không thể không nhắc đến Paris Perfume, dòng nước hoa chính hãng và hương thơm quý phái nổi tiếng đến từ nước Pháp.


Paris Perfume là công ty cổ phần với thành phần cổ đông đến từ Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam. Công ty đã nghiên cứu hợp tác và cho ra đời dòng sản phẩm nước hoa Varis với hương liệu nhập khẩu 100% từ Pháp. Sản phẩm được đóng gói sản xuất tại Việt Nam, tại nhà máy đạt chuẩn GMP và theo công nghệ Pháp, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia điều chế đến từ Pháp.


Dòng sản phẩm có 6 mùi hương dành cho nữ với đủ các tone mùi: từ nhẹ nhàng thanh mát, ngọt ngào quyến rũ, đến sang trọng quý phái.


Với slogan “Hương thơm tinh tế đến từ Paris”, Paris Perfume càng thêm nhấn mạnh trách nhiệm và mong muốn có thể đem lại cho người dân Việt Nam các dòng nước hoa chính hãng, chất lượng tốt mà không tốn quá nhiều chi phí.


Nếu bạn vẫn còn chưa chắc chắn sẽ mua gì để tặng một nửa yêu thương còn lại, thì nước hoa sẽ là một lựa chọn rất đáng được cân nhắc. Hãy tìm hiểu thêm về tính cách cô ấy để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với sở thích của nàng nhé!
-------------------------------------------------------------
Nếu bạn tự tin và muốn thể hiện mình, thì đừng ngần ngại mà hãy đăng ký tham gia cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 ngay từ bây giờ!
Link đăng ký: https://goo.gl/HccyTj
Fanpage: https://www.facebook.com/mrsvietnamglobal/
Website: http://mrsvietnamglobal.com/

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật