V PLASTIC SURGERY - MAKE YOU MORE PERFECT


14/05/2018

V PLASTIC SURGERY sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ từ thông thường đến cao cấp bằng những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Với vị thế là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, V Plastic Surgery đã mạnh dạn và tự tin tiến công vào các thị trường khác bằng hình thức khai trương các chi nhánh và văn phòng đại diện tại Thái Lan và Việt Nam, nhằm mục đích tư vấn về thẩm mỹ đến quý khách hàng.

 

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, V Plastic Surgery chuyên hút mỡ và làm thon gọn bắp chân, điều chỉnh và hài hoà các đường nét trên khuôn mặt, làm đẹp mắt cũng như phẫu thuật hàm mặt, giúp bạn thêm phần tự tin với ngoại hình của bản thân.

 

Trong những ngày diễn ra vòng Chung Kết cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018, V Plastic Surgery chính là nhà tài trợ bạc và luôn đồng hành cùng chương trình. Các thí sinh đã có những giây phút tham quan vô cùng vui vẻ và hứng khởi tại trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín ở thành phố Daegu trong chuyến hành trình dài 4 ngày vừa qua. Còn bạn, nếu bạn muốn mình trở nên đẹp hơn và hoàn hảo hơn trong mắt người đối diện thì không có lý do gì để không cân nhắc và đến với V PLASTIC SURGERY.

 

Link:
http://www.kmhglobal.com/v-plastic-surgery-group
http://m.vbeauty.co.kr/


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật