QUỐC PHỤC VIỆT NAM TỎA SÁNG LỘNG LẪY Ở ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC


11/05/2018

Vào đêm Gala Dinner tối ngày 27/04 được tổ chức tại khách sạn 5 sao Inter Burgo Daegu, Hàn Quốc vừa qua, BTC cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 đã mang mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập Tinh Hoa của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân ra đấu giá nhằm mục đích gây quỹ cho dự án "Một trăm ngàn - Vạn mái ấm".

 

Mượn hình ảnh hoa sen kết hợp với Phượng Hoàng, NTK Tạ Linh Nhân đã khéo léo cách điệu, chắc lọc và phác hoạ nên tác phẩm Tinh Hoa nhằm tôn vinh những giá trị văn hoá của dân tộc và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

 

Với kiểu dáng áo thiết kế từ cảm hứng về vẻ đẹp của hoàng hậu Nam Phương, kết hợp với các hoạ tiết hoa sen, Phượng Hoàng, sóng nước được xử lý bằng công nghệ in giả thêu kết hợp với chiếc mấn đội đầu gợi nhớ đến ngành nghề đúc đồng truyền thống của dân tộc. Thông qua tác phẩm Tinh Hoa, Nhà Thiết Kế mong muốn sẽ đưa hình ảnh loại hoa được xem như Quốc Hoa của dân tộc cùng vẻ đẹp của Phượng Hoàng trong văn hoá tín ngưỡng đến tất cả mọi người như một lời gợi nhắc chúng ta hãy biết trân trọng và chung tay gìn giữ nét đẹp ấy như một phần quốc hồn quốc tuý của dân tộc Việt Nam.

 

Những hình ảnh về chuyến đi Hàn Quốc vừa rồi sẽ liên tục được cập nhật trên page Mrs Vietnam Global, mọi người hãy cùng theo dõi nhé!

 

 

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật