Nhà tài trợ Vương Miện Celin - Hân hạnh tài trợ Chương trình Mrs Vietnam Global 2018


09/03/2018

CELIN THƯƠNG HIỆU TRANG SỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG " HOA HẬU QUÝ BÀ NGƯỜI VIỆT TOÀN CẦU"

Celin là nhãn hàng trang sức được thành lập từ một người thợ kim hoàn được ban tặng những kỹ năng sáng tạo và trí tưởng tưởng phong phú Renoto Celin cách đây 50 năm về trước.
Hiện tại nhãn hàng có hệ thống khoảng 10 cửa hàng lớn, được trưng bày ở những địa điểm có vị trí được xem là đắc địa tại quận 1 và một số quận khác thuộc trung tâm thành phố.
Đặc biệt, ngoài giá trị của sản phẩm, Celin muốn mang đến sự tinh tế - sự tỏa sáng theo cách riêng của mỗi khách hàng. Với kim chỉ nam như luật bất thành văn : "Giá Trị Của Sự Hài Hòa", Celin luôn theo đuổi sự hoàn mỹ cho mọi giá trị cần thiết của khách hàng.

 

Bộ trang sức của Celin


Đó cũng là lý do chính tại sao Celin lại quyết định chọn tài trợ vương miện cho cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018, cả hai đều mong muốn mang lại giá trị chân thiện mỹ cho mọi phụ nữ việt nói riêng, nhằm mục đích giải phóng sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới. Chúng tôi đều mong muốn đưa những người phụ nữ trở về với chính bản ngã của họ, những điều thiết yếu vốn có cho cuộc sống cá nhân cũng như trong các mối quan hệ xã hội nhằm mục đích ưu tiên cho những hoạt động cộng đồng.

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật