Nhà tài trợ Vàng SunWood - Hân hạnh tài trợ Chương trình Mrs Vietnam Global 2018


14/03/2018

SUNWOOD - DOANH NGHIỆP CHUYÊN KINH DOANH ĐỒ NỘI THẤT - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH “HOA HẬU QUÝ BÀ NGƯỜI VIỆT TOÀN CẦU 2018”

 

Doanh nghiệp TNHH Sunwood VINA được thành lập vào ngày 08 tháng 04 năm 2008, với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Sunwood là công ty con của tập đoàn SUNCHANG ITS KOREA, chuyên sản xuất và kinh doanh đồ nội thất, cửa chống cháy, cửa nội thất và phụ kiện nội thất cho các dự án khu dân cư, thương mại và công nghiệp trên toàn thế giới.

 

Tại Việt Nam, Sunwood đang dần trở thành nhà cung cấp và lắp đặt các loại cửa chống cháy chuyên dụng, các loại cửa dân dụng và trang trí nội thất. Các sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia hội tụ đầy đủ tài năng và óc sáng tạo; các thành phẩm được lắp ráp và sản xuất nhờ đôi tay khéo léo của những người thợ thủ công đã được Doanh nghiệp đào tạo bài bản.

 

Phương châm của Sunwood là: “We inspire sustainability” - Chúng tôi truyền cảm hứng cho sự bền vững. Vì vậy, cam kết của Sunwood trong từng chiến lược thiết kế là đảm bảo sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng các vật liệu tự nhiên không gây hại cho con người và thiên nhiên, và giảm thiểu đến mức tối đa các tác hại đối với môi trường trong quá trình sản xuất.

 

Đó cũng là lý do Sunwood lựa chọn đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018, với mục đích kêu gọi Tân Hoa Hậu Quý Bà, các thí sinh tham gia dự thi, cùng toàn thể các bạn chung tay vì một môi trường xanh, sạch và đẹp cho đất nước.

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật