Nhà tài trợ Bạc Makeup by Julie - Hân hạnh tài trợ Chương trình Mrs Vietnam Global 2018


17/05/2018

MAKEUP BY JULIE - PHÉP MÀU TỪ NHỮNG CÂY CỌ

 

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Đến với Makeup by Julie, bạn sẽ được tô điểm cho nhan sắc thêm phần nổi bật và lộng lẫy bằng những cây cọ trên đôi tay của các chuyên gia trang điểm có tay nghề cao. Makeup by Julie là một trung tâm trang điểm hiện đại, uy tín và đáng tin cậy tại Hàn Quốc dành cho các chị em phụ nữ. Tại đây, quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm không gian riêng tư, sang trọng và thoải mái. Để có thể cung cấp chất lượng phục vụ và chăm sóc tốt nhất, Makeup by Julie sẽ hỗ trợ Quý khách bằng cách sử dụng hình thức: 1 tư vấn viên - 1 khách hàng.

 

Julie đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm nghệ thuật chuyên nghiệp. Hoạt động kinh doanh tại trung tâm luôn thực hiện theo phương châm "vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi" bởi vì sự hài lòng của bạn là mối quan tâm lớn nhất của các nhân viên tại trung tâm. Khi đến với Julie, một ngày của bạn hoặc bất kì sự kiện nào mà bạn tham gia sẽ trở nên ý nghĩa hơn hoặc bạn có thể sẽ có được những kỉ niệm khó quên trong cuộc sống. Makeup by Julie cam kết rằng dịch vụ mà bạn nhận được sẽ là những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

 

Julie sẽ đem đến cho phái nữ 3 điều: hy vọng, sự hứng khởi và ấn tượng lâu dài với mục đích tạo cho họ những kỷ niệm hạnh phúc và vui vẻ. Bên cạnh đó, Julie cũng đảm bảo sẽ dùng các kỹ năng của mình để mang lại cho bạn vẻ đẹp lộng lẫy và ấn tượng nhất trong mắt người đối diện.

 

Makeup by Julie “Cùng bạn tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ trong đời”.


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật