Nhà đồng tài trợ Ti Nguyễn - Hân hạnh tài trợ Chương trình Mrs Vietnam Global 2018


17/04/2018

TI NGUYỄN – TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN

 

Từ trước đến nay, hẳn các bạn đều biết đến câu nói: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Vậy bạn đã biết cách nào để làm nổi bật lên “tài sản rất riêng” của mình chưa? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về các bước trang điểm, hay chưa đủ tự tin để tự mình makeup thì đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ với chuyên gia trang điểm Ti Nguyễn để được tư vấn và học hỏi các bí quyết trang điểm nhé.

 

Với phương châm “Tôn Vinh Vẻ Đẹp Của Bạn”, Ti Nguyễn Academy đang dần trở thành một thương hiệu uy tín trong giới trang điểm nhà nghề tại thành phố Hồ Chí Minh và là sự lựa chọn hàng đầu của các cuộc thi sắc đẹp khi ban tổ chức tìm kiếm đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Ti Nguyễn đã có khá nhiều năm làm việc trong lĩnh vực makeup và stylist, từng tham gia nhiều cuộc thi nổi tiếng như Thần Tượng Doanh Nhân 2017, Hội Thi HSSV Thanh Lịch 2018 và hiện tại là chương trình Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018. Với khả năng nắm bắt được thần thái của người mẫu, cũng như hiểu rõ về xu hướng makeup của thế giới, vẻ đẹp vốn có của bạn sẽ thêm phần nổi bật dưới bàn tay “phù thuỷ” của Ti Nguyễn.

 

Người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu một gương mặt thật xinh đẹp và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nhờ quá trình trang điểm. Các bước trang điểm sẽ giúp gương mặt bạn sắc sảo hơn, rạng rỡ hơn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên và tươi tắn. Hãy tin tưởng vào bản thân và liên lạc ngay với Ti Nguyễn khi bạn có nhu cầu trang điểm nhé.


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật