Nhà đồng tài trợ SH Tour - Hân hạnh tài trợ Chương trình Mrs Vietnam Global 2018


24/04/2018

SH TOUR – ĐƠN VỊ DU LỊCH UY TÍN CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI HÀN QUỐC

 

Chỉ vài ngày nữa, cả nước ta sẽ cùng đón chào đợt nghỉ lễ đầu tiên trong năm mới nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế Lao Động. Kỳ nghỉ có thể kéo dần gần một tuần nên các bạn hãy sớm lên kế hoạch cho những chuyến đi tự do khám phá hoặc thư giãn nghỉ ngơi cùng gia đình và bạn bè nhé.

 

Cũng trong kỳ nghỉ này, từ ngày 25 đến 29 tháng 4, BTC cùng các thí sinh Top 40 Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự vòng thi Chung Kết. Đơn vị lữ hành đồng hành cùng chương trình trong 4 ngày tại xứ sở kim chi xinh đẹp này là công ty du lịch SH Tour, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, du lịch trong nước và quốc tế. Ngoài trụ sở chính ở thủ đô Seoul và chi nhánh tại Jeju, SH Tour còn mở thêm các chi nhánh tại Myanmar và Trung Quốc, cũng như là đối tác thân thiết của 16 quốc gia trải đều khắp các châu lục trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Để hiểu rõ hơn về SH Tour và biết thêm thông tin về hành trình của cuộc thi tại Hàn Quốc, các bạn hãy đón xem các bài đăng và hình ảnh sẽ được BTC cập nhật ngay khi chúng tôi đặt chân đến xứ sở kim chi nhé.


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật