Nhà đồng tài trợ See The World - Hân hạnh tài trợ Chương trình Mrs Vietnam Global 2018


12/05/2018

XUA TAN NẮNG HÈ CÙNG SEE THE WORLD

 

Một mùa hè nữa lại sắp đến, cũng là thời điểm các gia đình và các bạn trẻ lên kế hoạch cho những chuyến du hè của mình. Dù là chuyến du lịch nghỉ ngơi, thư giãn, hay là chuyến du lịch tham quan và khám phá, công ty See The World Travel sẵn sàng cùng bạn thử thách và trải nghiệm mùa hè sôi động này.

 

Là một thương hiệu mới được thành lập từ năm 2016, See The World chuyên về tổ chức các chương trình cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam và Khách Việt nam ra nước ngoài du lịch. Với đội ngũ nhân viên tài giỏi và giàu kinh nghiệm, các lĩnh vực kinh doanh của công ty ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện... Trong thời gian sắp tới, See The World sẽ mở thêm nhiều mạng lưới đại lý ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Trong thời gian diễn ra cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người VIệt Toàn Cầu 2018, See The World là một trong những nhà đồng tài trợ của chương trình. Trong buổi họp mặt ngày 08/04, See The World đã hân hạnh tài trợ 10 chuyến du lịch cho các Quý khách hàng may mắn trong phần rút thăm trúng thưởng. Với phương châm hoạt động “Không ngừng đổi mới”, See The World tự tin sẽ mang đến những chuyến đi đầy niềm vui và thú vị, cũng như tiến tới mục tiêu đẩy mạnh ngành du lịch dịch vụ của đất nước và đưa thương hiệu công ty trở thành một địa chỉ uy tín trong lòng quý khách hàng.

 

Link: http://seetheworld.com.vn/


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật