Nhà đồng tài trợ Nhật Phượng Fashion - Hân hạnh tài trợ Chương trình Mrs Vietnam Global 2018


17/03/2018

NHẬT PHƯỢNG - ĐẲNG CẤP CỦA THỜI TRANG

 

Công ty Thời trang Nhật Phượng sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 và cũng là nhà tài trợ chính cho phần thi Trang phục Dạ Hội của 40 Thí sinh trong đêm thi Chung kết diễn ra tại Hàn Quốc.


Thương hiệu Thời trang Nhật Phượng chuyên thiết kế đầm dạ hội và áo dài, hầu hết những mẫu được thiết kế bởi chính bàn tay tài hoa và khéo léo của NTK Nhật Phượng đều rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm ưu tiên hàng đầu. Thương hiệu của NTK Nhật Phượng đã mang lại làn gió mới trong giới thời trang và được yêu thích bởi các quý bà, quý phu nhân cũng như giới nghệ sĩ. Ngoài những mẫu có sẵn tại cửa hàng, Thời trang Nhật Phượng còn có thể tạo ra các sản phẩm mới được thiết kế dựa theo nhu cầu và sở thích riêng của khách hàng. Với sự đa dạng và linh hoạt trong các mẫu sản phẩm, từ sang trọng và quý phái, đến nhẹ nhàng và thanh mát, bạn có thể phối hợp trang phục để phù hợp với mục đích mặc, như tham gia sự kiện trang trọng, hoặc các buổi tiệc thân mật của gia đình và bạn bè.


Để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các mẫu trang phục, cũng như để có thể tự sắm cho bản thân một bộ đầm như ý, các bạn hãy nhanh chóng ghé đến các chi nhánh Shop Nhật Phượng tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

 

 

 

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật