Nhà đồng tài trợ New Land All Nature - Hân hạnh tài trợ Chương trình Mrs Vietnam Global 2018


16/05/2018

“MAKE THE WORLD BEAUTIFUL” CÙNG NEW LAND ALL NATURE

 

Những năm gần đây, mỹ phẩm Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực nói chung. Ngoài những nhãn hiệu lâu đời và nổi tiếng, các dòng mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên của các thương hiệu khác cũng đang dần trở nên quen thuộc với các bạn trẻ. Trong đó, có lẽ cái tên New Land All Nature sẽ là một trong những người bạn thân thiết mới của phái nữ.

 

Ngoài bộ sản phẩm Airfrais tài trợ cho chương trình Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018, New Land All Nature còn các bộ mỹ phẩm khác như Melrose, Sentobene, Herbcide... Mỗi bộ mỹ phẩm bao gồm các loại dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da, gel, serum, lotion, son môi, mascara... phù hợp với từng loại da và kiểu tóc. Ngoài ra, New Land All Nature còn chuyên về cung cấp các loại thực phẩm chức năng và hỗ trợ giảm cân, được làm từ nhân sâm đỏ của Hàn Quốc, vỏ trấu, lô hội, ngũ cốc, các loại rau và đậu và vitamin.

 

Với phương châm “Make the world beautiful”, cùng thái độ tận tâm, chân thành phục vụ Quý khách hàng, New Land All Nature đang không ngừng hợp tác và mở rộng phạm vi hoạt động sang các nước và trong tương lai không xa, Việt Nam cũng sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy của nhãn hàng này.

 

Link: http://www.newlandaloe.com/english/


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật