Nhà đồng tài trợ Impulse - Hân hạnh tài trợ Chương trình Mrs Vietnam Global 2018


31/03/2018

TẬP GYM – CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN SỨC KHOẺ VÀ THÀNH CÔNG

 

Những năm gần đây, các bóng hồng có xu hướng đến phòng tập gym nhiều hơn với mong muốn sở hữu một cơ thể chắc và khoẻ, có lẽ vì quan niệm về cái đẹp đang dần thay đổi từ sự mỏng manh sang nét đẹp nóng bỏng và khoẻ khoắn. Hơn thế nữa, tập gym ko chỉ giúp thân hình bạn thêm phần săn chắc, mà còn phòng ngừa bệnh tật và giúp tinh thần bạn luôn sảng khoái. Vì vậy, các bạn hãy tập gym để có một body như mong ước nhé.

 

Khi quyết định tập gym và lựa chọn nơi để tập luyện, các bạn có thể cân nhắc đến Impulse Việt Nam như là ưu tiên hàng đầu, bởi vì đây là một địa chỉ uy tín với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ tư vấn nhiệt tình.
Toạ lạc tại quận 3, ngay khu trung tâm thành phố, phòng tập của Impulse lại khá rộng rãi và được trang bị đầy đủ thiết bị như các loại máy tập, xe đạp, xà đơn – xà kép, ghế tập, giàn tạ... Ngoài ra, Impulse có các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tập luyện đúng kỹ thuật để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hơn thế nữa, không chỉ đơn thuần là một phòng tập gym, Impulse còn cung cấp các loại thiết bị, máy móc chuyên dụng cho việc tập luyện hình thể khi bạn có nhu cầu mua máy và với đơn hàng có giá trị nhất định, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển tới tận địa điểm giao hàng.

 

Nếu bạn quyết tâm tập luyện vì một sức khoẻ dẻo dai và một thân hình cân đối, thì gym chính là một trong những phương pháp tập luyện hữu hiệu nhất, và đừng quên rằng Impulse sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn.


Địa chỉ: 107 Trương Định, P.6, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: 0974 530 904 - 0945 747 473
Email: sales@impulsevietnam.com.vn
Ngày làm việc: T2 - CN / 8:00 - 17:00
Website: http://impulsevietnam.com.vn/
 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật