Mrs Vietnam Global: Sân chơi sắc đẹp được đầu tư hoành tráng cho các quý bà


28/02/2018

Để có thể sở hữu một bộ ảnh đẹp và chất lượng thì chúng ta thường phải chi khá nhiều tiền cho các công đoạn như make up, thuê trang phục, thuê thợ chụp ảnh và một khoảng không nhỏ cho bối cảnh hoặc vật dụng kèm theo, chẳng hạn như một chiếc siêu xe.

BTC chụp lưu niệm với các thí sinh Mrs Vietnam Global

BTC chụp lưu niệm với các thí sinh Mrs Vietnam Global

 

Tuy nhiên, thí sinh tham dự cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu lại không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào cũng đã có cho mình một bộ ảnh vô cùng lung linh. Vào thứ bảy vừa rồi (10/2), ban tổ chức của cuộc thi đã hỗ trợ một buổi chụp hình cho tất cả thí sinh tham dự.

Các người đẹp được hỗ trợ đầy đủ từ ekip makeup Ti Nguyễn, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Nhật Phượng, Photo Trung Nguyễn cho đến việc có hẳn một dàn siêu xe hoành tráng của Auto Huy Hoàng để tạo dáng.


Thí sinh tạo dáng bên siêu xe BMW với trang phục của NTK Nhật Phượng
 

Việc hỗ trợ thí sinh ngay từ vòng sơ tuyển như thế này có thể chứng tỏ rằng ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu mong muốn đem lại một sân chơi bài bản và được đầu tư nghiêm túc cho thí sinh tham dự.
 
Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu (tên tiếng Anh: Mrs Vietnam Global) là cuộc thi dành cho tất cả phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới trong độ tuổi từ 25 - 55 tuổi, ngoài ra không có bất kỳ ràng buộc nào khác về chiều cao hay tình trạng hôn nhân.Danh hiệu Hoa hậu sẽ nhận được giải thưởng trị giá lên đến 2 tỉ đồng và có cơ hội trở thành đại sứ thương mại du lịch giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, đặc biệt năm nay là quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nếu bạn tự tin và mong muốn thể hiện bản thân mình, hãy đăng ký tham dự ngay bây giờ nhé. Vòng sơ tuyển online bắt đầu từ 10/1 – 25/3/2018. Tham khảo thông tin chi tiết tại fanpage Facebook Mrs Vietnam Global hoặc website: https://mrsvietnamglobal.com.

Trích nguồn: http://saigongiaitri.net


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật