MRS LÂM DIỆU LINH ĐĂNG QUANG NGÔI VỊ CAO NHẤT TẠI MS & MRS VIETNAM GLOBAL 2019


16/12/2019

Doanh nhân Lâm Diệu Linh xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019 tại Thổ Nhĩ Kỳ

Vượt qua rất nhiều quý bà và thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau, Thí sinh Lâm Diệu Linh đã xuất sắc dành được chiếc vương miện danh giá nhất và đăng quang ngôi vị hoa hậu của cuộc thi hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019 – Mrs Vietnam Global 2019 tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày 16/11/2019.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, Lâm Diệu Linh đã vinh dự được Lãnh sự quán  Akif Ayhan đánh giá cao và bổ nhiệm vị trí Đại sứ Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một Hoa hậu của Việt Nam trở thành Đại sứ Thương mại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong niềm hân hoan trở về Việt Nam, Quý bà đã nhận lời làm khách mời tham dự vòng Chung kết của một sân chơi thời trang hoàn toàn mới dành cho trẻ em mang tên “The Best Style Award”. Đây quả thực là một bất ngờ và niềm vinh dự lớn của chương trình. Giải đáp sự thắc mắc của truyền thông, Hoa hậu, Doanh nhân Lâm Diệu Linh chia sẻ rằng: “Bản thân tôi có một niềm yêu thích lớn lao dành cho thời trang, ngoài ra tôi còn đặc biệt thích trẻ nhỏ và luôn dành sự quan tâm nhất định cho các con. Vì thế khi nhận lời tham dự chương trình này, tôi mong muốn mình sẽ dung những trải nghiệm và kinh nghiệm vốn có của mình để giúp các bé có sự thể hiện tốt nhất vào đêm Chung kết.”

Hy vọng trong tương lai, Hoa hậu Lâm Diệu Linh sẽ dành hết tâm huyết và khả năng để thúc đẩy mối quan hệ thương mại, văn hoá giữa hai quốc gia thanh bình và hiếu khách Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời tại đất nước quê nhà Việt Nam cô cũng sẽ đảm nhiệm thật tốt nhất trong mọi hoạt động.


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật