HOA HẬU ĐẠI SỨ TOÀN CẦU - VÕ NHẬT PHƯỢNG TRONG CUỘC THI MISS SUPER LADY OF THE WORLD


18/12/2019

VÕ NHẬT PHƯỢNG - HOA HẬU ĐẠI SƯ TOÀN CẦU 2019 ĐẠI DIỆN VIỆT NAM " ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI" TRONG CUỘC THI MISS SUPER LADY OF THE WORLD " TẠI SEOUL - HÀN QUỐC

 

 

Vào ngày 16/11/2019, sau khi chung kết cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019 được diễn ra tại khách sạn Ramanda - Thổ Nhĩ Kỳ kết thúc, nhận được danh hiệu " MISS AMBASSADORS GLOBAL" - ( Hoa Hậu Đại Sứ Toàn Cầu ) , Võ Nhật Phượng vô cùng xúc động, cô cho biết: " Kết quả nằm ngoài mong đợi khiến tôi bất ngờ và hạnh phúc. Trải qua 7 ngày thi, tôi đã có những kỷ niệm vô cùng tuyệt vời tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Được đồng hành cùng các chị em đến từ nhiều vùng miền khác nhau, học tập được những điều hanh từ những người thành đạt, tôi thật sự biết ơn về điều này. Mang trong mình trọng trách Hoa Hậu Đại Sứ Toàn Cầu, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình để mang những nét đẹp văn hóa của đất nước mình đến với đất nước bạn và ngược lại. Cuộc thi cũng đã giúp tôi trưởng thành hơn, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để xúng với danh hiệu đạt được".

 

 

 

 

Hiện tại, hoa hậu Võ Nhật Phượng đã và đang đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Super Laddy Of The World được tổ chức tại Seoul - Hàn Quốc. Cuộc thi với sự tham gia của Đại diện hơn 80 quốc gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

 

 

Một hành trình mới..... một thử thánh mới..... Hiện cô đã lọt vào TOP 8 sau hơn 1 tuần thi đấu vòng loại.

 

 

 

 

 Hiện cô đang trau dồi thêm những kỷ năng cũng như ngoại ngữ để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi này. 

 

 

                                                              

                                                                 Hoa Hậu Đại Sứ Toàn Cầu - Võ Nhật Phượng ( bên trái )


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật