HÀNH TRÌNH HÀN QUỐC – MEDI TOUR CÙNG TRANG PHỤC CỦA NHÀ TÀI TRỢ ANNA UNIFORM


16/05/2018

Trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 may mắn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của thành phố Daegu, nhờ đó mà cả đoàn đã có chuyến tham quan Hàn Quốc vô cùng thuận lợi và thú vị.

 

Trong lịch trình 4 ngày tại Hàn Quốc, các thí sinh đã có thời gian tham gia Medi Tour của thành phố Daegu để tìm hiểu và tham quan những cơ sở vật chất hiện đại của hệ thống bệnh viện trong thành phố và đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh chính là những bộ trang phục sang trọng – cá tính – xinh đẹp được tài trợ bởi thương hiệu thời trang Anna Uniform.

 

Chỉnh chu và khác biệt tạo nên đẳng cấp từ những việc tưởng chừng như đơn giản lại không hề giản đơn chút nào. BTC đã chăm chút từ những thứ nhỏ nhặt nhất như đồng phục dành cho các thí sinh giúp họ thể hiện được nét cá tính riêng nhưng vẫn làm nổi bật hình ảnh của một cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà. Những bộ vest sang trọng và trẻ trung này giúp nhận diện hình ảnh của cuộc thi nhưng vẫn toát lên phong cách của một quý bà năng động, trẻ trung, quý phái. Nhà tài trợ Anna Uniform đã nâng niu từng đường may, chất liệu vải để có thể mang đến một bộ trang phục vừa thoải mái nhưng vẫn thể hiện được thần thái của các Quý bà.

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật