Đơn vị đồng hành A-Cell - Hân hạnh tài trợ Chương trình Mrs Vietnam Global 2018


27/03/2018

A-CELL – MANG LẠI PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG DA TỪ TẾ BÀO GỐC

 

Hẳn các bạn đều biết rằng, Hàn Quốc là một trong những nước đứng đầu về công nghệ mỹ phẩm. Dạo gần đây, tại xứ sở kim chi xinh đẹp này, phương pháp dưỡng da từ tế bào gốc tự thân đang trở thành xu hướng thịnh hành mới. Dưỡng da từ tế bào gốc có tác dụng chống lão hoá, dưỡng ẩm, làm trắng và nhiều công dụng khác. Với mong muốn giúp các bạn nữ có thể dưỡng da hiệu quả hơn, A-Cell, một công ty mỹ phẩm uy tín của Hàn Quốc đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam và sẽ là địa điểm tin cậy cung cấp những sản phẩm dưỡng da được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của chính đất nước này.

 

Biochemistry R & B Enterprise Acibai (A-Cell) là Công ty chuyên về nghiên cứu, phát triển và cung cấp môi trường, cũng như chất dinh dưỡng cho sự tăng trưởng tế bào gốc như là một vật liệu tối ưu cho da trong suốt 6 năm qua. A-cell là một từ ghép với 'A' có nghĩa là tốt nhất và 'cell' là tế bào tốt nhất.
Sản phẩm của A-Cell có chiết xuất nguồn gốc từ tế bào gốc tự thân, sinh trưởng trong phòng nghiên cứu được trang bị công nghệ nuôi cấy tế bào gốc không có huyết thanh tại Hàn Quốc, với độ an toàn cao thông qua thử nghiệm lâm sàng toàn diện, xét nghiệm tính di truyền và độc tính tế bào để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các tế bào gốc A của A-Cell Bio Co., Ltd. chứa các chất chống oxy hoá (SOD, Vitamin) giúp tăng trưởng và tái tạo da. Stemness duy trì và bảo vệ cho làn da khỏe mạnh, đặc biệt thúc đẩy sản xuất các dưỡng chất ECM (Fibronectin, Collagen Type I) và rất hiệu quả trong việc làm dịu mát da.

 

Hiện nay, A-Cell đã có cửa hàng đại diện tại Việt Nam, giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc đến xem và mua sản phẩm khi có nhu cầu. Các bạn hãy ghé địa chỉ sau nếu muốn hiểu biết hơn về phương pháp dưỡng da từ tế bào gốc tự thân nhé: 103 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.


Email: acellvina@gmail.com hoặc chaemij1511@gmail.com
Điện thoai: 0931324101


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật