ĐÃ TÌM THẤY ĐỊA ĐIÊM TIẾP THEO CHO CUỘC THI MRS VIETNAM GLOBAL 2019 - THỔ NHĨ KỲ


03/01/2019

- Đã tìm đến địa điểm tiếp theo cho cuộc thi Mrs VietNam Global 2019 - Thổ Nhĩ Kỳ.

Thổ Nhĩ Kỳ (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: Türkiye Cumhuriyeti), tên chính thức Cộng hoà Thổ Nhĩ Kỳ, là một nước nằm trên cả lục địa Âu-Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam châu Âu.

Thổ Nhĩ Kỳ có chung biên giới với: Bulgaria ở phía tây bắc; Hy Lạp phía tây; Gruzia, Armenia và phần Nakhichevan của Azerbaijan ở phía đông bắc; Iranphía đông; Iraq và Syria phía đông nam. Ngoài ra, nước này còn có biên giới với Biển Đen ở phía bắc; Biển Aegae và Biển Marmara phía tây; Địa Trung Hải phía nam.

Nhờ vị trí địa lý nằm ở điểm gặp gỡ của ba châu lục, Thổ Nhĩ Kỳ có thể cung cấp giao thông vận tải nhanh chóng và thuận tiện với hơn 200 chuyến bay trực tiếp và kết nối các chuyến bay đến tất cả các điểm khác nhau trên toàn cầu. Khi đến đây bạn cũng có thể khám phá các góc khác nhau của Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách đi đường cao tốc thông qua các nước láng giềng ở châu Á và châu Âu.

Đất nước Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến với những con người nhiệt tình, hiếu khách. Các khách sạn, nhà hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các danh lam thắng cảnh, các bãi biển thiên đường, luôn chào đón bạn.


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật