Cuộc thi hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu ( Mrs Vietnam Global) 2019 có gì đặc biệt?


24/05/2019

Cuộc thi Hoa Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu (Mrs Vietnam Global 2019) có gì đặc biệt?
 
 
Mrs Vietnam Global 2019 (Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 20 - 60 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái - Tinh tế - Thành Công - Trách Nhiệm”.
Thông qua cuộc thi sẽ tìm ra thí sinh hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.
 
Vậy Cuộc thi Mrs Vietnam global có gì đặc biệt so với những cuộc thi khác?
 
. Đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu trong xuyên suốt hành trình thi
Thông qua các phần thi, thí sinh sẽ cảm thấy đây giống như là một câu chuyện về cuộc đời của chính mình. Từ đó giúp thí sinh lưu lại những hoài niệm và dấu ấn trong cuộc đời mà mình đã trải qua.
 
. Là cuộc thi duy nhất hoa hậu sẽ nắm giữ vai trò là Đại sứ
Đây cũng là điểm nhấn của cuộc thi nhằm khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt Nam không chỉ là hình ảnh gắn liền với căn bếp, là đứng sau người chồng mà đã vươn ra tầm thế giới. 
 
. Nói không với cơ cấu và mua giải
Ban tổ chức cuộc thi muốn khi đăng quang Hoa hậu sẽ cảm thấy hãnh diện về chiếc vương miện mình đội hoàn toàn xứng đáng vì đó chính là thực lực, là sự cố gắng  nỗ lực của bản thân mình.
 
Những thứ thí sinh nhân được khi tham gia Cuộc thi là gì?
 
- Được đặt chân đến đất nước 1001 đêm - Thổ Nhĩ Kỳ
 
 
Được mệnh danh là nơi không thể thiếu trong thế giới du lịch, là đất nước duy nhất nằm ngay giữ 2 châu lục Á – Âu, ở đây lưu giữ nhiều công trình kiến trúc có dấu ấn của Hy Lạp và Đế quốc La Mã thu hút lượng khủng khách du lịch mỗi năm.
 
- Được hỗ trợ hình ảnh và cơ hội trở thành Đại sứ quảng bá du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam
Hoa hậu sau khi đăng quang sẽ được hỗ trợ hình ảnh trong suốt một năm đương nhiệm và chính thức trở thành thành viên của CLB Luxury Toàn cầu. Được trở thành đại sứ quảng bá du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, đồng nghĩa sẽ được nhiều lần quay lại đất nước xinh đẹp và tuyệt vời này.
 
- Dự yến tiệc sang trọng đẳng cấp tại khách sạn bậc nhất Sài Gòn
 
 
Tất cả các khách mời tại đây đều phải chọn lọc. Các thí sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ Đại sứ quán các nước, CEO của các tập đoàn lơn, những hoa hậu, người đẹp, ca sĩ nổi tiếng….
 
- Được tài trợ quảng bá hình ảnh bản thân 
 
Trong quá trình thi các thí sinh sẽ được chụp một bộ hình, quay video giới thiệu về bản thân và công việc hiện tại để nhận diện hình ảnh cá nhân. Mỗi thí sinh sẽ có những bài báo riêng dành cho bản thân mình.
 
- Được đào tạo để hoàn thiện bản thân hơn bởi các chuyên gia
 
 
Các thí sinh sẽ được đào tạo những kỹ năng như: khả năng ứng xử trước công chúng, khả năng cân bằng cảm xúc, diễn xuất trước ống kính và Catwalk ... từ những chuyên gia nổi tiếng như đạo diễn Lê Cung Bắc, NTK Sỹ Hoàng, cô Lý Thị Mai, nghệ sĩ Quang Minh, đạo diễn Điệp Văn...
 
- Tham dự các buổi thiền trà và dự án thiện nguyện
 
 
Ngoài những buổi đào tạo và phần thi căng thẳng là những phút giây thư giãn bên nhau thông qua các buổi thiền trà cũng như làm thiện nguyện của các thí sinh. Mọi người sẽ được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau tạo ra các mối quan hệ tích cực trong cuộc sống cũng như công việc. 

Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật