CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA CÁC QUÝ BÀ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "100 NGÀN - VẠN MÁI ẤM"


31/05/2018

NỤ CƯỜI MANG ĐẾN TÌNH NGƯỜI

 

Vào ngày chủ nhật 27/05, đạo diễn Lê Cung Bắc cùng các thí sinh và BTC cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 đã đến thăm và trao tặng căn nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Bé, ngụ tại xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là căn nhà thứ 87 trong dự án từ thiện của chương trình “100 ngàn – Vạn mái ấm”, được khởi xướng từ “người đàn ông bao đồng” - đạo diễn Điệp Văn.

 

Chuyến đi đã diễn ra với không khí vui vẻ, thân mật và không kém phần xúc động trong sự giao lưu giữa đoàn từ thiện, gia đình bà Nguyễn Thị Bé và cả chính quyền địa phương. Trong suốt quá trình trao tặng nhà, nụ cười luôn nở trên môi tất cả mọi người, mặc cho cái nắng nóng như đổ lửa và mặc cho từng dòng mồ hôi rơi. Để tổng kết chương trình, đoàn từ thiện đã cùng hoà vang ca khúc Nụ Cười do chính đạo diễn Điệp Văn sáng tác, với câu kết mang đầy ý nghĩa nhân văn “Làm người, làm người – Chớ quên một nụ cười”.

 

Hẳn rằng đây là một chuyến đi với rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ và đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi quý bà và kể cả BTC chương trình. Chúng tôi xin hẹn các thí sinh, cũng như các nhà tài trợ trong những chuyến từ thiện sau.


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật