Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu 2018


29/01/2018

Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu là cuộc thi sắc đẹp nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho hình tượng các quý bà Việt Nam trên toàn cầu với tiêu chí quý phái, đĩnh đạc, tinh tế và thành công.

 

 

Thí sinh tham gia là tất cả phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới có độ tuổi từ 25 – 55 tuổi và hội tụ đầy đủ các yếu tố này và phải am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng quý bà Việt Nam tiêu biểu trong tương lai đồng thời là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng. Đặc biệt, người nhận được danh hiệu “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018” sẽ có cơ hội trở thành đại sứ thương mại du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam – Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

 

Sáng ngày 25/01/2018 Buổi họp báo Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu đã diễn ra tại Khách sạn New World Sài Gòn với sự tham gia của hơn 100 khách mời bao gồm đại diện nhà tài trợ và các đơn vị báo đài.

                                                                                 Trưởng ban tổ chức Sally Nguyễn trả lời tại buổi họp báo

 

Theo Trưởng ban tổ chức Sally Nguyễn chia sẻ: ”Mỗi năm cuộc thi sẽ kết hợp cùng một nước để tìm ra đại sứ thương mại, du lịch nhằm xúc tiến, phát triển giữa 2 quốc gia. Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 được tổ chức nhằm mục đích giải phóng sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới. Đưa những người phụ nữ trở về với chính bản ngã của họ, những điều thiết yếu vốn có cho cuộc sống cá nhân cũng như trong các mối quan hệ xã hội nhằm mục đích ưu tiên cho những hoạt động cộng đồng.”

 

Đạo diễn Lê Cung Bắc cùng ban tổ chức trả lời báo chí

Ban tổ chức mong muốn hướng cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Toàn cầu 2018” trở thành một thương hiệu uy tín trong việc tạo dựng sân chơi ý nghĩa, lợi ích cho phụ nữ Việt Nam. Ngoài những giải thưởng mà thí sinh sẽ nhận được khi tham gia cuộc thi thì “Hoa Hậu Quý Bà Toàn Cầu 2018” còn mong muốn mang lại giá trị tinh thần cho những người phụ nữ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

 

Các phóng viên tham dự họp báo

 

Đại diện ban tổ chức phía Việt Nam (giữa) cùng các đối tác Hàn Quốc tại họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu 2018

 

Cuộc thi nhận hồ sơ từ ngày 10/1/2018 đến hết 25/3/2018. Ban tổ chức sẽ thông báo 40 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng bán kết vào ngày 09/3/2018.

Tổng trị giá giải thưởng dành cho Hoa hậu là 2 tỉ đồng, đêm Chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 28/4 tại Hàn Quốc.

 

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

• Văn phòng đại diện: Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM.

• Website: mrsvietnamglobal.com

• Email: hoso@mrsvietnamglobal.com

• Fanpage: www.facebook.com/mrsvietnamglobal

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật