CA SĨ CHÂU ĐĂNG KHOA & CA SĨ ORANGE ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU QUÝ BÀ NGƯỜI VIỆT TOÀN CẦU


14/05/2018

HÀNH TRÌNH HÀN QUỐC – CA SĨ CHÂU ĐĂNG KHOA & CA SĨ ORANGE ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU QUÝ BÀ NGƯỜI VIỆT TOÀN CẦU 2018

 

Đã hơn 1 tuần kể từ ngày diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 tại thành phố Daegu, Hàn Quốc; tuy nhiên không khí hào hứng và sôi nổi trong đêm hôm đó vẫn còn đọng lại khá nhiều trong lòng mỗi người.

 

Trong hành trình sang Hàn Quốc lần này, BTC may mắn nhận được sự đồng hành của nam ca sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ nữ Orange trong bản hit Người Lạ Ơi đang gây sốt thời gian gần đây. Trong đêm chung kết, ca sĩ Châu Đăng Khoa đã trình diễn 2 bài hát vô cùng sôi động là Do What You Want và City Lights. Điều đặc biệt chính là các thí sinh đã có màn kết hợp trình diễn catwalk trong trang phục công sở trên nền nhạc biểu diễn của ca sĩ Châu Đăng Khoa – sự kết hợp này đã tạo nên màn trình diễn vô cùng tuyệt vời.

 

Cô ca sĩ Orange đã mang bản hit Người Lạ Ơi đến với sân khấu đêm chung kết cùng với bài hát Hello Thành Phố hoàn toàn mới toanh. Xuất hiện đầy bí ẩn cùng ghế sofa và dancer nam, version Người Lạ Ơi của ca sĩ Orange trên sân khấu của Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 thật sự ấn tượng và đầy quyến rũ.

 

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật