BUỔI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO TOP 40 THÍ SINH MRS VIETNAM GLOBAL NGÀY 9/4


10/04/2018

Vào chiều ngày 09/04/2018, BTC cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu đã tổ chức buổi đào tạo các kỹ năng cần thiết, tạo tiền đề cho các thí sinh Top 40 có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ càng hơn cho các hoạt động sắp tới của chương trình.
Nội dung của buổi đào tạo gồm sự hướng dẫn các thí sinh các bước chăm sóc da hằng ngày sao cho hiệu quả, những lời khuyên hữu ích và cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng vẫn tinh tế và sang trọng theo phong cách Hàn Quốc, được trình bày bởi bà Hyun Sun, là nhà tài trợ của chương trình đến từ công ty mỹ phẩm NewLand All Nature.
Ngay tiếp theo sau là phần đào tạo của nhà tài trợ “Hair and Makeup” Ti Nguyễn về các cách dưỡng tóc suôn mềm và óng ả, cách dập tóc và tạo kiểu tóc, đặc biệt nhất là phần hướng dẫn các thí sinh về cách búi tóc cho phần thi trình diễn trang phục HanBok trong đêm thi Chung Kết tại Hàn Quốc.
Ngày mai, chương trình đào tạo sẽ được tiếp tục với các nội dung bổ ích khác, hứa hẹn sự tham gia đông đủ của các thí sinh và sự nhiệt tình hướng dẫn của các “giáo viên” như buổi đào tạo ngày hôm nay. Các bạn hãy đón chờ và cùng nhau theo dõi hình ảnh sẽ được BTC liên tục cập nhật nhé.

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật