BUỔI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO TOP 40 THÍ SINH MRS VIETNAM GLOBAL NGÀY 10/4


13/04/2018

Vào ngày 10/04/2018, BTC cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu tiếp tục buổi đào tạo về các kỹ năng bổ trợ, giúp các thí sinh tăng thêm sự tự tin vào bản thân trước khi bước vào hai vòng thi quan trọng là vòng Bán Kết tại thành phố Hồ Chí Minh và Chung Kết tại Hàn Quốc.
Anh Trần Minh Luận – thành viên Ban Cố Vấn mở đầu buổi đào tạo bằng đề tài chăm sóc sức khoẻ và tinh thần, giúp các thí sinh ổn định cảm xúc và giảm bớt trạng thái lo lắng khi bước ra sân khấu. Tiếp theo là phần đào tạo về kỹ năng giao tiếp, cách trả lời phỏng vấn trước truyền thông và trong phần thi ứng xử do Nữ Hoàng Doanh Nhân Kim Chi hướng dẫn. Sau đó là buổi rèn luyện tài năng do ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân dẫn dắt. Kế đến là chuyên đề lựa chọn và cách phối trang phục sao cho phù hợp với từng dáng người, được trình bày bởi nhà thiết kế Tạ Linh Nhân. Cuối cùng, buổi đào tạo khép lại với kỹ năng catwalk, được hỗ trợ bởi đạo diễn Lê Việt, cũng là đạo diễn của chương trình.
Ban Tổ Chức hy vọng rằng qua hai ngày đào tạo này, các thí sinh sẽ tự tin hơn trong cuộc thi và đây sẽ là những kỉ niệm đẹp trong lòng của các bạn.

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật